Trải nghiệm nhà dân

Bạn sẽ thật sự trở thành người nông dân chân chính khi được trải nghiệm lao động, ăn uống và sinh hoạt như người dân bản địa thực thụ.

Thật tuyệt vời! Gia đình tôi đã có những trải nghiệm rất thú vị tại Miền Nam Việt Nam. Đất nước chúng tôi cũng có hoạt động nông nghiệp nhưng chủ yếu bằng máy móc. Ở Việt Nam, chúng tôi đã có những trải nghiệm rất thực tế và rất vui.

Dave Gamache, Skeleton Creator

 

Miền Bắc Miền Trung Tây Nguyên Miền Nam
Mộc Châu Hà Tĩnh Đà Lạt Cần Thơ
Sơn La Quảng Ninh Dak Lak Vĩnh Long
Ba Vì Quảng Bình Gia Lai Tiền Giang
Hà Giang Quảng Nam Kon tum Bến Tre
Bắc Cạn Đà Nẵng Buôn Hồ Hậu Giang

Hiện tại, mô hình trải nghiệm nhà dân đang được áp dụng tại các khu vực như: Miền Tây(Cần Thơ, Vĩnh Long, Tiền Giang, Bến Tre, Hậu Giang…), Tây Nguyên(Đà Lạt, Dak Lak, Gia Lai, Komtum,…), Miền Trung(Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Nam, Quảng Ninh, Quảng Bình…), Miền Bắc(Mộc Châu, Sơn La, Ba Vì,…)

Read More

Home Stay

Là một loại hình lưu trú mới phát triển và nhận được nhiều sự quan tâm của khách du lịch. Mô hình Home Stay mang đến những trải nghiệm thoải mái với không gian thoáng đảng, tự do giống như bạn đang ở chính ngôi nhà của mình vậy

Chúng tôi đã có được khoảng thời gian vô cùng thoải mái và thích thú sau một ngày trải nghiệm đầy thú vị. Chúng tôi có không gian riêng giống như đang sở hữu một ngôi nhà ở một nơi xa lạ vậy.

David Hummer, Elisa Elmer

 

 

Giá Rẻ Chung Cư Biệt Thự
1 người 1 người 1 người
cặp đôi cặp đôi cặp đôi
gia đình nhỏ gia đình nhỏ gia đình nhỏ
đại gia đình đại gia đình đại gia đình
công ty công ty công ty

Mô hình Home Stay của Bibiko Farm rất đa dạng với rất nhiều loại hình phù hợp với nhiều nhu cầu của gia đình, cá nhân hay những cặp đôi mới cưới.

Read More

Cắm Trại

Với mô hình cắm trại, du khách sẽ được trải nghiệm khung cảnh như thơ tại những vùng quê và nông trại tại Việt Nam, được tận hưởng không khí mát mẻ của đất nước nhiệt đới với rất nhiều điều thú vị.

Khó có thể có được nơi nào có nhiều trải nghiệm như cắm trại ở Việt Nam. Không khí thật mát mẻ về đêm và khung cảnh rất đẹp.

Henry, Maria Dennis

 

 

 

Loại Trại
1 người
2 người
4 người
8 người

Đây cũng là một xu hướng Du Lịch rất được ưa chuộng hiện nay. Và chủ yếu là Du Khách nước ngoài muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ tại Việt Nam.

Read More